การเดินพันกีฬาที่นิยมอีกอย่างหนึ่งคือ “แทงมวยออนไลน์” สุดยอดการเดิมพันโดยสมาคมมวยไทยในประเทศไทย สำหรับนักพนันมวยที่ไม่ชอบเดินทางไปตามสนามต่างๆ สามารถเดิมพันได้ง่ายๆเลยที่นี่ PED88 เว็บการพนันออนไลน์ที่มีการเดิมพันมวยให้เลือกเล่น เลือกแทง นอกจากนี้ยังมีความปลอดภัย มั่นใจได้ 100% เว็บเรามีระบบการแทงมวยที่เล่นง่าย ไม่ยุ่งยาก มีรายการให้ดูย้อนหลังว่าเราได้เดิมพันคู่ไหน แทงมวยอะไรไปบ้าง PED88 มีเปิดมวยหลายคู่ ไม่ว่าจะเป็นมวยไทย หรือมวยสากล มีให้เลือกแทงมวยครบทุกคู่ทั่วโลก

     PED88 เปิดให้แทงมวยออนไลน์แล้ววันนี้ สามารถสมัครเข้าไปแทงมวยได้ง่ายๆ เพียงแอดไปที่ LINE : @ped88 หรือสมัครที่หน้าเว็บได้ง่ายๆเพียง >> CLICK << แทงมวยออนไลน์ออกราคาให้ดูวันต่อวัน อัพเดทไว แทงมวยได้ง่ายๆโดยไม่ต้องไปถึงสนาม สามารถแทงมวยออนไลน์ได้เลยกับ PED88 แค่เพียงท่านมีโทรศัพท์และอินเทอร์เน็ตก็สามารถเดิมพันได้แล้ว ทางเรามีค่ายเกม sbobet ที่รองรับการแทงมวยออนไลน์ อย่ารอช้า ใครสายแทงมวย รีบไปสมัครได้เลย

แทงมวยออนไลน์ดียังไง

     แทงมวยดียังไง หลายคนก็ยังสงสัยกันอยู่ วันนี้เราจะมาอธิบายให้ฟังว่าในการเล่นพนันต่างๆนั้น มันก็จะมีทั้งข้อดีและข้อเสียที่แตกต่างกันไป เช่น ถ้าท่านเล่นเกมเกี่ยวกับไพ่หรือเกมอะไรที่นับแต้มท่านก็จะต้องคอยคำนวณว่าไพ่หรือเกมที่นับแต้มนั้นมีลักษณะเป็นแบบไหน
     ก็เหมือนกันกับการแทงมวยออนไลน์ การแทงมวยก็มีข้อดีที่หลายๆท่านยังไม่เคยรู้มาก่อน ท่านจะได้รับประโยชน์หลายๆอย่างจากการแทงมวย อย่างแรกเลยคือท่านจะได้รับการสนุกสนานเพลิดเพลิน ได้ลุ้น ได้อินไปกับการพนันและการรับชมมวยคู่นั้น
     นอกจากนี้แล้วการแทงมวยการสามารถเดิมพันได้ง่ายๆผ่านเว็บไซต์ เพียงท่านมีโทรศัพท์หรือคอมพิวเตอร์ที่ติดตั้งอินเทอร์เน็ต เพียงเท่านี้ท่านก็จะได้สนุกไปกับการเดิมพันการแทงมวยแล้ว และสามารถเพิ่มอรรถรสในการแทงมวยด้วยการรับชมไปพร้อมๆกัน

แทงมวยเดี่ยว-แทงมวยชุด

   หากพูดถึงการแทงมวยไทยออนไลน์คุณอาจจะคิดว่าจะแทงได้เป็นคู่เท่านั้นซึ่งหมายถึงคู่เดียว แทงทีละคู่แน่นอนว่าไม่ใช่แบบนั้นแต่ถ้าหากคุณอยากจะแทงมวยเดี่ยวก็ได้ แต่มวยชุดมันก็มีนะหากท่านสนใจ เพราะว่ามันก็มีข้อดีไม่น้อยในการแทงมวยไทยออนไลน์แบบมวยชุด แน่นอนนั่นคือมันจะทำให้เรามีโอกาสที่จะชนะการเดิมพันมวยได้มากกว่าเดิมแต่ก็มันการเดิมพันที่จะต้องจ่ายเงินเดิมพันในราคาสูงหากคิดจะเล่นแบบนี้ก็คิดให้ดีก่อนนะ

   ขึ้นอยู่กับงบประมานแต่ละคนเลย ลงเยอะก็เดิมพันเยอะ แต่ถ้าชนะขึ้นมาก็รวยข้ามคืนได้เหมือนกัน แต่มันก็ไม่ได้มีอะไรง่ายขนาดนั้น หากว่าคุณยังไม่ได้มีสถานะทางการเงินที่มั่นคงมากพอ แนะนำว่าควรจะเบาๆหน่อยในเรื่องของการพนัน บางวันก็หันมาดูการแข่งขันมวยชุดมวยตู้ทั่วไปก็ได้ โดยไม่ต้องเดิมพัน และหากต้องการจะเดิมพันก็ถามเงินในกระเป๋าด้วยว่าพร้อมจะลงสนามแล้วหรือยัง

คำศัพท์ในการแทงมวยที่ควรรู้

  • มวยตู้ คือ มวยที่เราดูกันตามรายการถ่ายทอดสดทางทีวี ซึ่งในสมัยก่อนทีวีจะมีลักษณะแบบตู้สี่เหลี่ยมนั่นเองจึงเป็นที่มาของชื่อว่ามวยตู้
  • มวยส้วม คือ มวยที่ไม่ได้มีการฝึกซ้อม แต่ขึ้นชกบนเวทีเลย ถือว่าคำฮิตมากจากมวยสากล
  • มวยหู คือ การพากย์หรือมีการบรรยายในเวทีมวยว่าวันนี้ใครชนะซึ่งเป็นการฟังบรรยายมวยที่สามารถใช้อุปกรณ์มือถือที่นำมาติดต่อกับลูกค้าได้หลายเครื่อง
  • เซียนมวย คือ ผู้ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นเซียนหรือเป็นผู้ที่ประสบการณ์มากกว่าคนอื่นหรือจับมวยเป็นอาชีพฟันธงได้แม่นยำ
  • ดึงราคา คือ การชกที่มีการยอมให้ถูกชกเพื่อให้ตกเป็นรองแต่แล้วก็มาเป็นต่อในช่วงท้ายเพื่อพลิกสถานการณ์กลับมาชนะได้ในที่สุด
  • แทงมวย คือ การเลือกทายว่าใครจะเป็นผู้ที่ชนะหรือแพ้ หากทายถูกก็รับเงิน
  • ล้มมวย คือ การแกล้งชกให้แพ้คู่ต่อสู้จนถูกจับได้ว่าแกล้งหรือชกไม่เต็มที่
  • ฉีด คือ การให้เงินสำหรับมวยที่เป็นรองจะได้รับเงินรางวัลจากเซียนหากชนะ
  • มวยดีตีสี่ห้า คือ นักมวยที่มีประสบการณ์จะเลือกชกในช่วงท้ายเพราะกรรมการมักจะให้คะแนนในช่วงนี้

ข้อควรรู้ก่อนแทงมวย!!

    ข้อควรที่เราต้องคำนึงถึงตลอดในการแทงมวยหรือไม่ว่าในการพนันอื่นๆก็คือ การแทงมวยหรือการเล่นพนันนั้นควรเล่นอย่างมีสติ และดูงบประมาณของเราด้วยว่าตั้งงบไว้เท่าไหร่ อย่าให้เกินงบที่เราตั้งไว้ ถ้าคุณเล่นเกินตัว อาจจะทำให้คุณหมดตัวได้ง่ายๆ